Menu Menu 0
Facebook Call

Nên Lắp Đặt Kính Mờ Hay Kính Trong Cho Việc Sử Dụng Trang Trí

Tóm tắt nội dung [Ẩn]

Như bạn đã biết kính không chỉ mang lại về mặt thẩm nhưng nhiều người không nhận ra được rằng việc sử dụng kính trang trí cho cửa ra vào của bạn còn có rất nhiều lợi ích khác nhau: ánh sáng tự nhiên, dễ bảo trì, giao diện sạch sẽ và tiềm năng tùy chỉnh lớn…Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách trang trí này nhé.

kinh hoa dong

 

Xem thêm: kính hoa đồng

Vậy làm thế nào để bạn biết được loại kính trang trí cửa ra vào nào phù hợp với bạn?

Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trước mắt điều đầu tiên là nên xem xét kích thước và ngoại hình của cánh cửa nhà bạn khi quyết định đưa ra lựa chọn của bạn. Tấm kính chèn cửa trước có rất nhiều loại kiểu dáng và cách bố trí khác nhau để phù hợp với các nhu cầu khác nhau của bạn. Bạn nên tìm hiểu và nghiên cứu trước về nó để tìm ra loại phù hợp cho mình. Có rất nhiều đơn vị lắp đặt kính nhưng khi đến với Atho bạn sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau khi nói đến vật liệu về kính để đảm bảo bạn có thể tìm được loại cửa phù hợp cho cửa của mình. Atho cung cấp tấm lót cửa, tấm chèn kính được chế tạo đặc biệt cho cửa ra vào phù hợp với tất cả các loại cửa dùng kính trang trí nào.

Xem thêm: tranh kính hoa đồng

Về ưu và nhược điểm của từng loại của chúng sẽ được chúng tôi làm rõ dưới đây

Kính trong hiện nay là một lựa chọn khá phổ biến và thông thường đối với những người trang trí cửa ra vào bằng kính. Sự lựa chọn này tối đa nguồn ánh sáng mặt trời và tầm nhìn ra bên ngoài ngôi nhà - tuy nhiên, chúng không phải là lựa chọn lý tưởng nếu bạn quan tâm đến sự riêng tư nhiều hơn. Do đó, loại này thông thường nên sử dụng thích hợp cho cửa sau hoặc cửa ở phía ngoài hiên hoặc những nơi ít cần sự riêng tư hơn.

Kính mờ cung cấp thêm sự riêng tư là lựa chọn lý tưởng để tăng thêm sự riêng tư trong khi vẫn đảm bảo được ánh sáng tự nhiên vào phòng. Từ kính đơn giản, trong mờ đến các mẫu mờ đục thì kính có kết cấu có thể được kết hợp với các mẫu cửa khác nhau để có một cái nhìn hoàn hảo. Kính mờ thường đề cập đến một tấm kính duy nhất - cung cấp những gì tốt nhất cho hai thế giới từ trong cho tới bên ngoài.

Lựa chọn trang trí cửa của Atho có nhiều lựa chọn kết cấu để tăng sự riêng tư. Một giải pháp thay thế sáng tạo mới cho các sản phẩm cửa thông thường là dòng kính trang trí cửa của Atho. Một dòng sản phẩm về kính có hoa văn, tiết tấu hiện đại mà nó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí lắp đặt. Và một trong số mẫu kính hiện đại trong loạt sản phẩm này chắc chắn cũng sẽ mang lại sự riêng tư và vẻ đẹp kết cấu cho ngôi nhà của bạn. 

 kinh hoa dong 

Xem thêm: kính hộp hoa đồng

Vấn đề chính bạn cần xem xét ở đây là kính mờ có thể có giá cao hơn so với kiểu kính trong nên sẽ yêu cầu bạn cẩn thận hơn trong quá trình lựa chọn, để đảm bảo hoa văn phù hợp với thiết kế của cửa.

Thay vì chỉ sử dụng một tấm kính duy nhất thì các mảnh kính mờ được kết hợp thành hoa văn để phù hợp với các phong cách kiến ​​trúc khác nhau. Nó thường được kết hợp thêm các thanh lam hoặc thanh kim loại để giữ các mảnh trang trí lại với nhau. Có vô số sự lựa chọn mà bạn có thể chọn dựa trên sở thích thiết kế cá nhân, phong cách kiến ​​trúc ngôi nhà của bạn hoặc phong cách cửa của bạn.

Các thiết kế cửa trang trí của Atho bao gồm nhiều kiểu dáng và mẫu khác nhau — từ loại kính cổ điển đến loại kính trang trí công phu . Lựa chọn cửa kính trang trí của Atho cũng có nhiều chọn lựa về mặt riêng tư. Mỗi thiết kế kính đều có xếp hạng riêng tư để cho bạn tham khảo cũng như chọn lựa. Những mẫu kính trang trí cho cửa trước riêng tư nhất của Atho đi từ các tấm kính mờ đơn giản tới kiểu hoa văn tỉ mỉ hơn cả mặt hiện đại và truyền thống.

Ngoài việc chọn tấm kính phù hợp với cửa trước của bạn thì hãy xem xét thêm các phụ kiện đi kèm chung với kính như khung kim loại để ngăn cách các tấm kính trang trí. Việc kết hợp thêm khung sẽ làm tăng thêm rất nhiều sức hấp dẫn trực quan cho cửa của bạn và tạo ra sự đối xứng thẩm mỹ.

Nhược điểm duy nhất của kính mờ trang trí đó là nó đắt hơn một kiểu kính trong suốt và kính có kết cấu cơ bản. Chính vì sự phức tạp của nó các kiểu này có thể ở mức giá cao hơn loại thông thường.

Không giống như các loại kính khác, nó chủ yếu được lắp đặt bằng khung kính chèn và được lắp kính trực tiếp vào cửa trong quá trình sản xuất. Với kính được dán trực tiếp lên cửa có sự kết hợp nhuần nhuyễn, liền mạch giữa cửa và kính sẽ tạo nên một lối vào đẹp mắt và có sự chắc chắn.

Xem thêm: Kính hoa đồng nghệ thuật

Qua bài viết trên chắc hẳn là bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên lắp kính trang trí cho cửa ra vào nhà bạn không?Chắc chắn rồi loại kính này ngày nay đang được ưa chuộng và đang trở thành xu hướng. Nếu bạn đang tìm một nơi lắp đặt kính giá rẻ mà uy tín, chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi. Atho tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt nội, ngoại thất với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH GƯƠNG KÍNH ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0932989111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

Tham khảo thêm: Tìm hiểu về loại đèn trần Tiffany giúp nâng tầm ngôi nhà bạn


Tin liên quan


Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Công ty TNHH Gương Kính ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

website : https://atho.vn/

Điện thoại: 0932989111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

MST: 0109874888

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Công ty TNHH Gương Kính ATHO
To top