Menu Menu 0
Facebook Call

Top 5 cách trang trí bằng dây đèn trang trí Noel đẹp nhất

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh dây đèn trang trí Noel nhiều màu sắc được quấn quanh cây thông Noel. Loại đèn này thường có màu sắc sặc sỡ hoặc đơn sắc. Trong bài viết dưới đây, ATHO sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách trang trí bằng dây đèn Noel đẹp mắt nhất.

1. Đèn trang trí Noel ra đời như thế nào?

Lịch sử ra đời của những dây đèn Noel cũng là một câu chuyện khá thú vị. Vào năm 1880, Thomas Edison (người đầu tiên phát minh ra bóng đèn) đã đặt mua nhiều rất bóng đèn để trang trí quanh văn phòng. 

Sau đó đồng nghiệp của của Thomas Edison là Edward Johnson đã sử dụng 80 bóng đèn nhiều màu sắc rồi xâu chuỗi lại với nhau. Ông đã dùng dây bóng đèn nhiều màu sắc này quấn quanh l cây thông trong căn hộ của mình tại thành phố New York.

Năm 1890, Edison đã giới thiệu một dịch vụ khá mới lúc bấy giờ. Đó là dịch vụ cung cấp đèn chiếu sáng cho cây thông Noel. Giới thượng lưu lúc bấy giờ có thể chi đến 2.000$ để đặt những dây đèn trang trí do công ty của Edison sản xuất. Có lẽ từ đó mà dây bóng đèn trang trí Noel ngày càng được sử dụng nhiều hơn.

2. Hướng dẫn 5 cách trang trí bằng dây đen Noel

Bạn chưa tìm được ý tưởng trang trí cho ngôi nhà của mình để đón Giáng Sinh? Nếu vậy, hãy bỏ túi một số cách trang trí Noel đẹp tại nhà sau đây.

2.1. Trang trí cây thông dán tường

Cách làm cây thông dán tường cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một vài dây đèn nhiều màu và một số phụ kiện trang trí cây thông. 

Sau đó, bạn dùng súng bắn keo để cố định phần dây trang trí cây thông và dây đèn lên tường. Bạn hãy cố định theo hướng giảm dần từ dưới lên để tạo thành hình cây thông. Cuối cùng, chúng ta có thể gắn thêm một vài loại phụ kiện trang trí yêu thích và gắn thêm một ngôi sao lên đỉnh cây thông là xong.

 

Trang trí cây thông dán tường bằng dây đèn led nhiều màu

Trang trí cây thông dán tường bằng dây đèn led nhiều màu

 

2.2. Trang trí lọ hoa, chậu hoa

Để tăng điểm nhấn cho không gian, bạn có thể dùng dây đèn trang trí Noel quấn xung quanh các lọ hoa hoặc chậu hoa. Vì các loại đèn thường có công suất nhỏ nên chúng sẽ không tỏa nhiệt nhiều nên bạn không phải lo lắng hoa hay cây sẽ bị héo, bị cháy đâu nhé.

 

Sử dụng đèn bi chớp để quấn quanh lọ hoa

Sử dụng đèn bi chớp để quấn quanh lọ hoa

 

2.3. Trang trí hộp quà Noel

Đầu tiên bạn có thể tự làm hộp quà trang trí trong suốt ánh sáng dễ xuyên qua. Tiếp, bạn setup dây đèn vào trong những hộp quà này rồi dùng keo cố định. Sau đó, bạn có thể trang trí thêm bằng những phụ kiện yêu thích khác như giấy sợi, hạt xốp,...

2.4. Sử dụng dây bóng đèn để làm cây thông 

Để làm được cây thông Noel bằng dây đèn trang trí, chúng ta cần có 1 cái khung gỗ hoặc sắt hình nón dài. Tiếp theo, bạn có thể quấn dây đèn xung quanh cái khung này để tạo hình cây thông Noel. Cách này khá nhanh và đơn giản lại tiết kiệm chi phí vì không cần sử dụng nhiều phụ kiện. 

 

Sử dụng dây đèn trang trí Noel để làm cây thông

Sử dụng dây đèn trang trí Noel để làm cây thông

 

2.5. Dán thành những hình vẽ dễ thương

Đèn trang trí Noel thường là loại dây đèn đom đóm nên chúng ta có thể dễ dàng sáng tạo ra nhiều hình vẽ bằng loại đèn này. Bằng cách dùng băng dính cố định dây đèn trên tường theo những hình vẽ ngộ nghĩnh như tuần lộc, người tuyết, hộp quà,...

3. Lưu ý khi sử dụng dây đèn trang trí Noel 

Ngoài vấn đề có thể xảy ra khi sử dụng dây đèn trang trí là cháy nổ, chập điện. Bên cạnh đó, theo các chuyên gia, màu sắc sặc sỡ của đèn trang trí cũng là vấn đề đáng lưu tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của người nhìn. 

Ngoài ra, khi sử dụng các loại dây đèn trang trí cần mua những loại đèn chất lượng, rõ nguồn gốc xuất xứ. Tuyệt đối không sử dụng đèn trôi nổi, đèn nhập lậu chất lượng kém, dễ bị rò rỉ điện dẫn đến cháy nổ, điện giật. 

 

Lưu ý khi sử dụng dây đèn trang trí Noel

Lưu ý khi sử dụng dây đèn trang trí Noel 

 

4. Lời kết

Như vậy, ATHO đã giới thiệu đến bạn đọc 5 cách để trang trí Giáng Sinh bằng dây đèn trang trí Noel ấn tượng độc đáo. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn và gia đình có được một không gian đóng Giáng Sinh vui vẻ bên nhau.


Tin liên quan


Xem thêm:

Đăng ký tư vấn miễn phí

Nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia

Công ty TNHH Gương Kính ATHO

Địa chỉ: B1.1 Liền kề 5, ô 12, Khu đô thị Thanh Hà, Thanh Oai, Hà Nội

website : https://atho.vn/

Điện thoại: 0932989111

Email: lienhe0932989111@gmail.com

MST: 0109874888

0932989111 (8h00 - 22h00)
Kết nối với chúng tôi
Messenger Youtube Zalo Facebook Gmail
Chấp nhận thanh toán

Website đang chờ cấp phép bộ công thương

© COPYRIGHT 2022 Công ty TNHH Gương Kính ATHO
To top